@@เทรนด์ความงาม แฟชั่นเสื้อผ้า เทรนด์เกาหลี แฟชั่นผม เทรนด์การแต่งตัว ดีไซน์ สุขภาพอ่อนเยาร์@@

วันเสาร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2553

Hot Cross ขนมปังขาว Chocolate, วันและเมล็ดถั่วพิสตาชิโอ

ในขนมปังและ Brioche
Hot Cross Buns with White Chocolate, Dates
 and Pistachios
เพื่อฉลองเทศกาลอีสเตอร์สุดสัปดาห์นี้ผม ทำ ขนมปัง cross ร้อน, brioche เหมือนก้อน spiced อบ British และบริการที่ดีศุกร์ *. ฉันได้พวกเขาใน ก่อน โอกาสแต่แทนที่จะต่อไปนี้ สูตร
ฉันใช้เวลาสุดท้าย
ฉันอย่างอิสระตามขั้นตอน ที่เขาอธิบาย -- หมักค้างคืนในตู้เย็นโดยเฉพาะ -- แต่เปลี่ยนสูตรใช้ของฉัน sourdough starterแต่สูตรนี้จะช่วยให้คำแนะนำทั้งที่มี และไม่มีเริ่มต้น
และเพราะฉันพยายามที่จะล้างออกจากตู้เย็นของฉันก่อน Maxence และฉันออกจากญี่ปุ่นมาสัปดาห์นี้ผมยังแก้ไขสูตรเพื่อรวมครึ่งถังของ fraîche ครีม ที่จำเป็นต้องใช้ : หลายสูตร brioche ฝรั่งเศสเรียกมันและนี่มันมาแทนที่ของเนยและส่วนหนึ่งของนมที่ทดแทนที่นำมา บิตต่อตั้งและปุยเพื่อเศษ ฉันยังลดจำนวนของ สารให้ความหวาน ใช้แป้งตัว, บัญชีสำหรับ nontraditional กรอกฉันวางแผน
คุณดูคลาสสิก ขนมปัง cross ร้อน studded กับลูกหรือ currants และหวานบางครั้งเปลือกส้ม แต่มีภาพที่แตกต่างกันทั้งหมดในใจของฉัน : ปีนี้ผมต้องการให้ขนมปังข้าม hot งดงามกับ ช็อคโกแลตขาว, เมล็ดถั่วพิสตาชิโอและวันที่.
ช็อคโก แลตขาวและคำสั่งผสมพิสตาเชียเป็นแรงบันดาลใจจาก brioches น้อยฉันเคยเห็นขายที่ เบ เกอรี่ Eric Kayser ของและฉันมาวางหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าบางวันเพราะมี บางอย่างในมือและผมรู้ว่ามันจะทำให้การไตรยางศ์สามัคคี
ปกติฉันไม่ พัดลมของ ช็อคโกแลตขาว: ฉันคิดว่ามันชะมัดสองมิติจาก ความเห็นเกี่ยวกับการลิ่มรส ดังนั้นฉันจะไม่เพียงแค่กินบนของตัวเอง แต่ฉันเปิดให้ใช้เป็นส่วนผสมเพื่อให้สิ่งอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าทำให้ใครบางคนมีความสุข
การเสียสละที่น่าทึ่งของ ฉันถูกตอบแทน; ทุกอย่างก็น่าขนลุกดี ผมคาดว่าช็อคโกแลตขาวยังคงตรวจพบเป็น chunks ในขนมปังเสร็จเช่นช็อคโกแลตจะ bittersweet แต่สิ่งที่เกิดขึ้นได้มากขึ้น : ช็อคโกแลตขาวละลายเป็นแป้งเหมือนอบและหวานที่ขอบให้ jolts น้อย คาราเบา หวานตลอดขนมปัง
ถ้าคุณจำของฉัน โพสต์ก่อนหน้า ในเรื่องที่ฉันมีปัญหาในการสร้าง ข้าม ที่ให้ขนมปังเหล่านี้ชื่อของพวกเขาว่าบาง bakers เลือกสำหรับข้ามทำจากเปลือกน้ำฅาลหรือเครื่องปรุงอาหารมาร์ซิปัน, ผมยังคงเชื่อมั่นว่าบุญ cross ร้อนต้องทนปิ้งขนมปังแป้งเพื่อวางน้ำ / เป็นวิธีเดียวที่จะไป แต่ผมไม่แน่ใจแล้วว่าควรจะสอดคล้องและฉันสิ้นสุดกับแถบของแป้ง บริษัท เกินกว่าจะพอใจ
ฉันมีความสำเร็จดีกว่าเวลานี้ฉันทำบางผสมแป้งและน้ำ ประปาที่ฉันใช้กระดาษ ขนมรูปกรวย -- ถุงท่อง่ายๆที่ พับ จากสามเหลี่ยมกระดาษแผ่นหนังสำหรับเขียนหนังสือและเครื่องมือที่มีประโยชน์ ในการตกแต่งเค้ก, ขนมปัง, และแผ่น ที่ข้าม melded อย่างกับด้านบนของขนมปังนั้นเพื่ออยู่ตกแต่งโดยไม่ได้รับในทางของขนมปัง นุ่ม'
เมื่อพบว่าขนมปังอบผมด้วยแปรงง่าย เคลือบน้ำตาล และข้อเสนอแนะและสิ่งนี้ทำให้ความแตกต่างในแง่ของการดู (ขนมปังมัน!) เนื้อ (ขนมปังเหนียว!) และรส (ขนมปังหวาน!)
เราจะชอบรสชาติแรกของเรา สด จากเตาอบและรักทันที หลังจากนั้นข้ามขนมปังร้อนจะแยกแบบดั้งเดิมในสองแนวนอน, toasted และกระจายกับเนยหรือแยม ผมคิดว่ารุ่นนี้จะหวานพอที่ติดขัดเพิ่มเป็นผักชีโรยหน้าลิลลี่และฉันจริง skip เนยเช่นกัน แต่ฉันจะให้คุณตัดสินใจว่าคุณจะทำอย่างไรกับขนมปังของคุณ
และ แน่นอนในขณะที่เหล่านี้มักจะรักษา Easter เวลาที่พระราชกฤษฎีกา 1592 ที่ห้ามขายของนอก Good Friday, คริสต์มาสและวันพิธีฝังศพได้รับการยกเลิกเพื่อให้คุณสามารถใช้สูตรในเวลา อื่น ๆ ของปี อาจเปลี่ยนแปลงสัญลักษณ์ข้ามไปตกแต่งอีกเพื่อให้เหมาะกับโอกาส
* หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกำเนิดของประเพณีการทำอาหารนี้ ให้ดูนี้ เก็บ excerpts จากล้ำค่า Timeline อาหาร เว็บไซต์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

fashions-health

Recipes95-for you Headline Animator

fashions-health"mayyo95" Headline Animator

Powered by Translate

fashions-health"mayyo95"

↑ Grab this Headline Animator

" Fashions " "ออกแบบ ดีไซน์" Headline Animator

Google Blog Search

Zen Fish Tank (Aquarium) by LocalHealers 2

ฟังเพลง>>ด้านนี้เลยค่ะ>>

S! Radio
VALENTINES DAY (SOUNDTRACK)
เพลง Today Was A Fairytale-Taylor Swift
ศิลปิน Verious Artists VALENTINE'S DAY (SOUNDTRACK)
อัลบั้ม VALENTINES DAY (SOUNDTRACK)
ดูเนื้อเพลงคัดลอกโค้ดเพลงนี้ดาวน์โหลดริงโทน

VDO แฟชั่น2010

Exercise-yoga95 Headline Animator

Exercise-yoga95

↑ Grab this Headline Animator